Dự Án

Dự Án Cây Xanh Sân Vườn

Ngoài dự án cây xanh cho công trình và Cây xanh bóng mát, chung tôi còn nhận thi công các dự án liên quan đến việc làm đẹp khuôn viên, làm đẹp cho ngôi nhà, làm đẹp cho biệt thự bằng các dự án xây dựng núi non bộ. Núi non bộ hay còn gọi là Núi đắp đá.

Chúng tôi thiết kế và thi công các công trình núi non bộ phù hợp với khuôn viên, không gian ngôi nhà và sân vườn để mang đến cho quý khách 1 cảm giác tươi mát và an lành khi sống giữa những khu đô thị ngột ngạt khói bụi. Các non bộ được dựng lên dựa theo thiết kế chi tiết và hợp với phong thủy của gia chủ từ chất liệu đến cách bài trí.

Dự Án Cây Xanh Công Trình

Cây xanh bóng mát, Cay xanh công trình, Núi non bộ… Với phương trâm “Môi trường xanh là kết tinh của cuộc sống an lành”, nhằm mang đến không gian xanh và môi trường trong lành cho gia đình bạn. Nhà phân phối Cây Xanh VINA chúng tôi cung cấp mọi công trình cây xanh, cây bóng mát, non bộ… cho tất cả khách hàng trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã mang đến cho Khách Hàng nhiều công trình lớn nhỏ mang tầm cỡ cho các dự án lớn.
Với vị trí đắc địa tại Hà Nội, Dự án HD Mon City, gồm trung cư cao cấp và Biệt thự liền kề được chúng tôi cung cấp số lượng lớn cây xanh để làm bóng mát. Khu dự án Biệt thự có tổng diện tích là hơn 1Km dành cho lối đi, được nhà phân phối dự án cây xanh VINA chúng tôi cung cấp trồng hơn 100 Cây Sala và Cây Chuông Vàng làm bóng mát. Dự án công trình cây xanh được khởi công và hoàn thành giữa năm 2017 tại số 02 Lê Đức thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tư Vấn Cảnh Quan Sân Vườn

  Dịch Vụ

  Cung Cấp Cây Xanh

  Cây Công Trình

  Cây bóng mát đường phố thường là các loại cây thân gỗ có kích thước lớn hoặc trung bình.

  Cây Sân Vườn

  Cây xanh cảnh quan sân vườn thích hợp từ nhà phố tới biệt thự, chăm dưỡng tốt – khoẻ mạnh.

  Cây Đô Thị

  Cây xanh cho bóng mát, điều hòa không khí, cản bụivà làm dịu không gian trong khu vực.

  Cây Ăn Trái

  Giống cây sinh dưỡng tốt, ươm xanh tại vườn; đảm bảo rễ khoẻ – cây mạnh – sinh trưởng nhanh.